Cách chọn giờ cúng cho mâm cúng Đầy tháng và Thôi nôi

Trong văn hóa Việt Nam, việc chọn giờ cúng cho lễ cúng thôi nôi hoặc đầy tháng là một phần quan trọng của nghi lễ, thể hiện lòng thành kính và mong muốn mang lại may mắn, sức khỏe cho bé. Dưới đây là một số hướng dẫn để chọn giờ cúng sao cho phù hợp và trọn vẹn.

Cách Chọn Giờ Cúng Thôi Nôi: Lễ cúng thôi nôi thường được tiến hành vào buổi sáng, trước 12 giờ trưa, khi không khí còn mát mẻ và tinh thần mọi người đều thoải mái. Thời gian từ 9 đến 10 giờ sáng được xem là thời điểm thuận lợi nhất để tổ chức lễ cúng. Điều này giúp cho việc tổ chức lễ cúng không chỉ thuận tiện cho gia đình mà còn tạo điều kiện để mọi người có thể quây quần, chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc tốt lành đến bé yêu.

Cách Chọn Giờ Cúng Đầy Tháng: Đối với lễ cúng đầy tháng, việc chọn giờ cũng tương tự như thôi nôi. Tuy nhiên, có thể tham khảo thêm từ lịch vạn niên để chọn những giờ hoàng đạo, hoặc dựa vào ngày giờ, năm sinh của bé theo tam hợp để chọn giờ cúng tốt nhất. Nếu muốn cúng vào buổi sáng, bạn có thể bày mâm cúng trước và tiến hành lễ cúng đúng vào giờ đã chọn.

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho lễ cúng thôi nôi hoặc đầy tháng một cách chu đáo và trọn vẹn, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình.

Về chúng tôi

An Lạc Việt chúng tôi chuyên cung cấp các mâm đồ cúng trọn gói như thôi nôi, đầy tháng, động thổ, khai trương,... với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng cao, mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu thờ cúng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Đường 15, phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đường 15, phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Copyright © 2023 An Lạc Việt. All Rights Reserved. Built with Eraweb.

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum